Đây là cách giúp máy lọc nước bền hơn, sử dụng lâu hơn

Mỗi một nguồn nước sẽ có những loại máy lọc nước khác nhau, tuy nhiên chúng đều có chung cơ chế lọc và cách sử dụng giống nhau, chỉ khác rằng máy này dùng điện, máy kia không dùng điện. Thế mà có hơn 70% hộ gia đình ở Việt Nam lại không biết cách giúp máy lọc nước bền hơn, sử dụng lâu hơn và kéo dài tuổi thọ cho chúng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một cách hay giúp cho các bạn kéo dài tuổi thọ của chiếc máy nhé! 

Cách tăng tuổi thọ cho máy lọc nước bền hơn, sử dụng lâu hơn

Do nguồn nước của mỗi gia đình là hoàn toàn khác nhau (nước bẩn, nước sạch, nước nhiều canxi, nhiều clo..), mức độ sử dụng của mỗi hộ khác nhau. Chính vì thế quá trình bảo dưỡng bảo trì, thay thế lõi lọc cũng khác nhau… Vì vậy, để kéo dài sự sống cho máy lọc nước, các bạn nên lưu ý những trường hợp sau:

– Kiểm tra các dây dẫn điện và cần phải che kín lại để tránh trường hợp chuột cắn hỏng dây, gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như hao phí nguồn nước. 

– Đối với những thiết bị lọc nước mới sử dụng nên tiến hành xả nước từ 20 – 30 phút để không gây hư hại cho màng lọc và các thiết bị bên trong máy. 

cau-tao-may-loc-nuoc-nano-geyser

Máy lọc nước Nano 5 lõi lọc đang được người dân thành phố lựa chọn tin dùng

>>>>> Hà Đông: Nguồn nước nhiễm bẩn thành siêu bẩn

>>>>> Những kiến thức quan trọng giúp bạn mua máy lọc nước tốt

>>>>> Máy lọc nước NANO GEYSER BIO 431 nhập khẩu Nga

– Những nơi có áp lực nước lớn, các bạn cũng nên điều chỉnh lại lưu lượng nước đầu vào cho phù hợp bằng cách như vặn nhỏ van nước cung cấp nước đầu vào hoặc khi đi ra ngoài thì hãy khóa các van nước lại. 

– Ngay khi phát hiện máy lọc bị dò rỉ thì cần phải gọi ngay đến các trung tâm sửa máy lọc uy tín để khắc phục nhanh chóng trước khi máy hư hỏng thêm. 

– Vệ sinh và thay thế các lõi lọc nước theo đúng thời hạn, đúng khuyến cáo của các nhà sản xuất. 

Những lý do cần phải thay thế lõi lọc nước đúng thời hạn: 

Lõi lọc có vai trò quyết định đến chất lượng đầu ra của nguồn nước. Trong quá trình vận hành, lõi sẽ giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng các tạp chất cùng các vi khuẩn có hại có thể bít kín màng lọc hoặc gây ra hiện tượng thẩm thấu ngược lại nước sau lọc. Chính điều này làm cho nguồn nước đầu ra không đảm bảo ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người sử dụng nguồn nước.

Nếu bạn còn thắc mắc về chiếc máy lọc nước hoặc không biết chiếc máy của mình đang bị vấn đề gì, bạn hãy nhanh chóng gọi điện đến cho chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://locnuocsinhhoat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *