Hình thức thanh toán

I. Giao hàng – thanh toán tiền mặt

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực An Đạt Phát hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ An Đạt Phát) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại An Đạt Phát.

Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của An Đạt Phát ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

II. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại An Đạt Phát.

Chuyển tiền/chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành và các tỉnh lân cận. Khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết An Đạt Phát cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông báo cho An Đạt Phát (bằng điện thoại, email, SMS…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của An Đạt Phát theo số điện thoại 04.62.59.14.15 (từ 8h đến 18h hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, An Đạt Phát sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Thông tin chuyển khoản

Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau (Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó):

vc_bank Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Thành Công
Chủ TK: Nguyễn Văn Lực
Số TK: 0451000317781
tcb_bank Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chi nhánh: Techcombank Trung tâm bán miền bắc
Chủ TK: Nguyễn Văn Lực
Số TK: 13324600112014
acb3 Ngân hàng TMCP Á Châu
Chi nhánh: ACB Mỹ Đình
Chủ TK: Nguyễn Văn Lực
Số TK: 201253659