Những kiến thức quan trọng giúp bạn mua máy lọc nước tốt

Hiểu về nguồn nước đầu nguồn

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn và giúp bạn mua máy lọc nước tốt hiện nay. Mỗi một khu vực, mỗi một gia đình đều sử dụng nguồn nước đầu vào khác nhau như có gia đình sử dụng nguồn nước máy, có gia đình sử dụng nguồn nước giếng khoan, nước mưa, nước ao – hồ – sông…v.v. Vì thế mà mỗi một nguồn nước sẽ có những loại tạp chất, những mức độ ô nhiễm khác nhau.

Tất nhiên, nguồn nước là cội nguồn của sự sống, nước cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sinh hoạt của cả con người và động thực vật, giúp con người cân bằng các chất dinh dưỡng, cân bằng axit, giảm các bệnh tiểu đường, viêm khớp, loãng xương do thiếu nước gây lên.

Tuy nhiên, nguồn nước dùng để sinh hoạt và ăn uống trực tiếp hằng ngày không nên chứa các chất gây ô nhiễm. Theo những kết quả xét nghiệm nguồn nước máy tại 100 hộ dân cư sống ở các khu vực Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm thuộc Hà Nội thì trong nguồn nước máy do thành phố cung cấp có tới 1000 độc tố có thể gây hại cho sức khỏe khi sử dụng thường xuyên trong một thời gian dài.

Lựa chọn máy lọc nước nào thích hợp?

Như chúng tôi phân tích ở trên, mỗi một nguồn nước đều có những đặc trưng riêng, vì thế mà chúng ta cần phải lựa chọn ra những dòng máy phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 dòng máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano Geyser, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc.

1 – Máy lọc nước Nano Geyser

Đây là dòng máy có nhiều tính năng ưu việt, nhưng chỉ thích hợp cho những nguồn nước đã qua xử lý như nguồn nước máy, nước sạch sinh hoạt. Không giống như công nghệ RO, công nghệ Nano là công nghệ lọc giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, giúp cho cơ thể hấp thụ thêm các khoáng chất trực tiếp từ nguồn nước.

may-nano-geyser

Bên cạnh đó, máy có ưu điểm không sử dụng điện, không có nước thải, máy hoạt động dựa vào áp lực nước từ trên cao đẩy xuống. Điều này đã giúp cho máy vẫn được ưa chuộng hơn so với các dòng công nghệ lọc khác.

>>>> Nước sạch ơi… Sao mãi chưa về? – Lọc nước sinh hoạt

>>>> Hơn 70% người dân thành phố tin dùng máy lọc nước Nano Geyser

>>>> Xử lý nước máy nhiễm Mangan vượt mức cho phép

2 – Máy lọc nước RO

may-kangaroo-cac-loai

Các loại máy lọc nước RO Kangaroo – Model mới

Là dòng máy thích hợp cho nguồn nước giếng khoan, nước máy nhiễm kim loại nặng. Máy hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược RO – đây là công nghệ do các nhà khoa học người Mỹ phát minh vào những năm 50 của thế kỷ XX. Tính đến ngày nay, phương pháp lọc thẩm thấu ngược đã được cải tiến nhiều lần và được ứng dụng trực tiếp vào các dòng máy lọc nước RO gia đình như RO Kangaroo, RO Doctorhouses, dây chuyền sản xuất nước đóng bình – đóng chai.

Sự ra đời của công nghệ RO này là điều tất yếu bởi do những công nghệ lọc khác như công nghệ lọc nước Nano của LB Nga thì chỉ phù hợp với nơi có nguồn nước sạch hay sử dụng nước máy. Còn đối với nguồn nước giếng khoan, nước mưa, nước giếng khơi thì chỉ có máy lọc nước RO là phù hợp. Bởi màng lọc RO được sản xuất từ chất liệu Polyamit, các khe lọc có kích thước cực nhỏ cỡ 0,001 micromet, chỉ có duy nhất phân tử nước tinh khiết đi qua được màng lọc, còn lại những tạp chất, thành phần hóa học, virus, vi khuẩn… đều được giữ lại.

3 – Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Chính là dòng máy lọc nước do hãng Geyser nghiên cứu và phát triển riêng cho nguồn nước Việt Nam như máy lọc nước Nano Ecotar 3, máy lọc nước Nano Ecotar 4.

may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-3

Đây là loại máy phù hợp cho tất cả các nguồn nước ở nước ta. Máy được tích hợp vật liệu lọc Aragon thế hệ mới, vật liệu Ecotar, lõi lọc Disruptor giúp cho máy lọc Ecotar vừa loại bỏ được các độc tố, các chất hữu cơ có hại trong nước và vừa giữ lại được các khoáng tự nhiên.

Trên đây là những tóm tắt sơ lược của chúng tôi về vai trò của 3 dòng máy lọc nước hiện nay. Nếu quý khách vẫn còn những băn khoăn, lo lắng không biết lựa chọn cho mình một loại máy lọc nước nào thì không sao cả, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi ngay đến Hotline 0966 596 908 – 04 6259 1415 để nhận được những tư vấn và lịch khảo sát nguồn nước miễn phí ngay tại nhà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *