Công suất máy lọc nước giếng khoan loại nào phù hợp với gia đình?

Nước sinh hoạt là nước được sử dụng hàng ngay cho nhu cầu sinh hoạt như tắm, giặt giũ, nấu nướng, rửa, vệ sinh…. Nước sinh hoạt đảm bảo (nước sạch) là nước có các tiêu chuẩn đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT. Về cơ bản nước đạt các yêu cầu: không màu, không mùi, không vị lạ, không có các thành phần gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hiện nay nước sinh hoạt được người dân sử dụng chủ yếu là nguồn nước giếng khoan.

Đặc điểm nước giếng khoan sử dụng trong gia đình

Do nguồn nước máy chỉ có những thành phố và còn hạn chế bởi hay mất nước, nước ô nhiễm do vỡ đường ống … nên dù là người dân trong thành phố hay ở nông thôn đều sử dụng nước giếng khoan nhưng nguồn nước giếng khoan thường chứa rất nhiều tạp chất độc hại, không chỉ cảm nhận được tạp chất có trong nước bởi mắt nhìn thấy mà thậm chí trong nước giếng khoan chứa rất nhiều kim loại nặng như sắt, asen, amoni.. đây đều là những chất rất nguy hiểm và khó xử lý.

nuoc-nhiem-kim-loai-nang

Hiện nay nhiều người sử dụng bể lọc thủ công vừa không đáp ứng được chất lượng nước sau khi xử lý, lại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân do công suất lọc không đảm  bảo, thường xuyên bị tắc nghẽn hệ thống lọc không đủ nước đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Còn công suất của máy lọc nước giếng khoan gia đình thì sao?

Công suất máy lọc nước giếng khoan loại nào phù hợp với gia đình?

Tùy từng nhu cầu sủ dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hiện nay chúng tôi đang cung cấp máy lọc nước giếng khoan gia đình và công nghiệp.

Tuy nhiên đối với gia đình hiện nay thì chỉ cần sử dụng loại máy lọc nước giếng khoan gia đình loại 600l đến 800l/h là đáp ứng được nhu cầu sử dụng thoải mái của các gia đình.

bo-loc-nuoc-may-sinh-hoat-DH03

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo thêm thông tin công suất lọc sau đây

 – Máy lọc nước giếng khoan 3m3.h: Lắp đặt cho nhu cầu sử dụng nước mỗi ngày từ 30 – 50 m3

 – Máy lọc nước giếng khoan 5m3.h: Đáp ứng nhu cần sử dụng nước sinh hoạt mỗi ngày từ 50 – 80m3

 –  Máy lọc nước giếng khoan 10m3.h: Cung cấp từ 100m3 – 130m3 nước

 – Khách hàng hoàn toàn yên tâm về công suất nước đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình vì tất cả hệ thống lọc nước giếng khoan đều được bị các hệ thống phao cảm ứng tự động khi mức nước giảm là lập tức hệ thống lọc nước giếng khoan được hoạt động để lọc đầy téc nước dự trữ luôn đủ nước cho người tiêu dùng.

 – Nếu muốn tư vấn nhiều hơn về công suất của máy lọc nước giếng khoan thì gọi Hotline ngay cho chúng tôi để được tư vấn: 0966.59.69.08 Mr Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *