Công trình lọc tổng sinh hoạt lắp đặt tại Đông Triều, Quảng Ninh

Công trình lọc tổng sinh hoạt lắp đặt tại Đông Triều, Quảng Ninh

Đông Triều là một trong những thị xã có nền kinh tế phát triển nhưng cũng chính sự phát triển này đã khiến cuộc sống nhân dân thêm khổ cực người nhiều năm phải sống chung với bụi than và nước thải của than. Những ngày mưa, con đường ngập đến bắp chân chỉ toàn bùn than đen quánh giống như đi dưới… ruộng. Bàn ghế, nồi niêu, bát đĩa, nước ăn bị bám tầng tầng, lớp lớp bụi. Thậm chí đến trẻ em cũng phải mang gửi nơi khác để bảo vệ sức khỏe…Hiện nay tuy tình trạng đã được cải thiện nhưng dư âm của nó vẫn còn những nguồn nước ô nhiễm theo nguồn nước mưa ngấm vào nguồn nước ngầm, nguồn nước sinh hoạt của người dân làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong khi nơi đây vẫn chưa có nước máy sạch người dân vẫn phải dùng nước ô nhiễm để sử dụng cho sinh hoạt ăn uống. Gia đình Anh Hiếu cũng vậy nhiều năm nay gia đình anh phải sống chung với nước bẩn nhưng tình cờ anh biết đến Lọc nước Doctorhouses là đơn vị lọc nước giếng khoan hàng đầu hiện nay anh đã liên hệ với nhân viên kỹ thuật nhờ tư vấn và đưa ra phương án xử lý. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tình trạng nguồn nước gia đình anh và phương pháp xử lý như thế nào nhé.

Tình trạng nước: Nguồn nước tại đây có màu vàng, mùi tanh nước nổi váng như gạch cua, kết quả cho thấy nguồn nước bị nhiễm phèn sắt nặng

nguon-nuoc-gieng-chua-chat-gay-ung-thu

Phương pháp xử lý: Với nguồn nước ô nhiễm nặng như thế này nên Doctorhouses đã đưa ra phương án là sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan DHGK-03 chuyên xử lý nước giếng khoan có mùi tanh, nước nhiễm các kim loại nặng tồn dư trong nước và chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn QCVN02:2009/BYT (quy chuẩn nước sinh hoạt do Bộ Y Tế quy định).

he thong loc nuoc sinh hoat

Ưu điểm hệ thống lọc nước giếng khoan DHGK- 03: xử lý nước giếng khoan có mùi tanh, nhiễm sắt phèn

 Sử dụng cột composite sản xuất theo công nghệ của Mỹ có độ bền cao, chịu nắng chịu mưa tốt.

 Công suất lọc nước từ 1,2 – 1,5 m3/h, đáp ứng tốt lưu lượng nước sử dụng trong sinh hoạt cho gia đình từ 4 – 10 người.

 Van 3 cửa bán tự động sục rửa, vệ sinh vật liệu lọc đơn giản, nhanh chóng chỉ với 1 lần gạt tay

 Than hoạt tính VN: khử màu, khử mùi tanh , hấp phụ chất hữu cơ tồn đọng trong nước

 Vật liệu chuyên dụng khử sắt, phèn, mangan tồn dư trong nước

 Cát thạch anh có tác dụng làm trong nước, lọc bỏ những huyền phù lơ lửng trong nước

 Ống hàn nhiệt PPR tuổi thọ cao, siêu bền, chịu nắng chịu mưa tốt

He thong loc nuoc sinh hoat gia dinh

=> Với hệ thống lọc nước giếng khoan này gia đình Anh Hiếu hoàn toàn có thể yên tâm vì nguồn nước sau lọc đảm bảo theo tiêu chuẩn của bộ y tế không những thế hệ thống lọc còn sử dụng các vật liệu lọc hoàn toàn tự nhiên không sử dụng hóa chất. Chúng tôi xin cám ơn anh đã tin tưởng và sử dụng hệ thống lọc của chúng tôi.

 

 

He thong loc nuoc sinh hoat

Nếu gia đình bạn đang gặp vấn đề về nguồn nước sinh hoạt cũng như ăn uống hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm biện pháp xử lý Hotline: 0966.59.69.08 (Mr.Long).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *