Công trình xử lý nước giếng khoan nhiễm Asen, nhiễm phèn sắt, mangan công suất 1,5m3/h

Hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm đặc biệt ở các thành phố lớn nguồn nước lại cang ô nhiễm và phức tạp không chỉ chứa nhiều kim loại nặng, tạp chất trong nước mà còn chứa nhiều chất độc hại vì vậy xử lý nước trước khi sử dụng là việc làm rất quan trọng. Dưới đây là công trình xử lý nước mà chúng tôi đã thực hiện mang nguồn nước sạch đến với người dân.

Công trình xử lý nước giếng khoan nhiễm Asen, nhiễm phèn sắt, mangan công suất 1,5m3/h tại Tứ Kỳ – Thanh Trì – Hà Nội

He-thong-loc-nuoc-DH-02-C

Sơ lược hệ thống lọc nước giếng khoan

Vật liệu:

– Cột lọc Composite Pentair 1054

– Cát thạch anh lọc trong

– Cát Mangan xử lý mangan

– Than hoạt tính Norit Hà Lan khử phèn, khử mùi vị

– Cốc lọc PP 20 inch tác dụng lọc trong, huyền phù

– Van 3 cửa bán tự động

Sau khi lắp hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan cho gia đình anh Công, test nước đầu ra đạt chuẩn nước sạch của Bộ y tế quy định và hướng dẫn anh cách vận hành, vệ sinh cột lọc trong quá trình sử dụng.

He-thong-loc-nuoc-DH-02-C

Anh  Công vui mừng anh nói: “Từ nay với nguồn nước sạch này, gia đình tôi không còn lo lắng về nguồn nước nhiềm phèn, sắt và không còn cả mùi tanh khó chịu nữa, tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước tinh khiết mà không khó chịu khi quần áo, vật dụng bị hoen ố Rất cảm ơn DoctorHouses”.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, sắt… hãy gọi cho chúng tôi – DoctorHouses sẽ đồng hành cùng bạn trong việc mang lại nguồn nước sạch cho mọi người, giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Liên hệ trực tiếp theo số Hotline:  0966.59.69.08 – 0904.585.683, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn kiểm tra nguồn nước trước khi đưa ra giải pháp xử lý nước giếng khoan, lọc nước giếng khoan hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.locnuocsinhhoat.com hoặc liên hệ theo đường dây nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *