Công trình xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, mangan công suất 600 -800l/h tại Thạch Thất – Hà Nội

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt tại các huyện ngoại thành ô nhiễm rất nặng ở đây họ chủ yếu dùng nước giếng khoan làm nước sinh hoạt, ăn uống nhưng do nước thải và rác thải làm ảnh hưởng đến nguồn nước giếng khoan vì vậy làm nước sinh hoạt ô nhiễm. Vì vậy những người dân nơi đây đã tìm đến với Doctorhouses để tìm biện pháp xử lý, dưới đây là công trình lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan Tại nhà Anh Cường Thạch Thất, Hà Nội.

Công trình xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, mangan công suất 600 -800l/h tại Thạch Thất – Hà Nội

Sau khi nhận được thông tin của nhà anh Cường chúng tôi đã cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra thì thấy nguồn nước ở đây nhiễm phèn sắt, mangan vì vậy Doctorhouses đưa ra phương pháp xử lý nước là sử dụng bộ lọc nước giếng khoan DHGK 02.

sG_0329

Sơ lược hệ thống lọc nước giếng khoan DHGK02

Vật liệu:

– Cột lọc Composite Pentair 1054

– Cát thạch anh lọc trong

– Cát Mangan xử lý mangan

– Than hoạt tính Norit Hà Lan khử phèn, khử mùi vị

– Cốc lọc PP 20 inch tác dụng lọc trong, huyền phù

– Van 3 cửa bán tự động

y_0329

Sau khi lắp hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan cho gia đình anh Cường, test nước đầu ra đạt chuẩn nước sạch của Bộ y tế quy định và hướng dẫn anh cách vận hành, vệ sinh cột lọc trong quá trình sử dụng.

Anh Cường cho biết từ khi lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình tôi không còn lo lắng về nguồn nước nhiềm phèn, sắt và không còn cả mùi tanh khó chịu nữa, tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước tinh khiết này mà không phải chịu màu hôi tanh và các vết ô trên quần áo nữa.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, sắt… hãy gọi cho chúng tôi – DoctorHouses sẽ đồng hành cùng bạn trong việc mang lại nguồn nước sạch cho mọi người, giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

quy-trinh-lap-dat-he-thong-loc-nuoc-tai-doctorhouses-2

Liên hệ trực tiếp theo số Hotline:  0966.59.69.08 – 0904.585.683, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn kiểm tra nguồn nước trước khi đưa ra giải pháp xử lý nước giếng khoan, lọc nước giếng khoan hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *