Công trình xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt nặng tại nhà Anh Tuấn Lục Giang, Bắc Giang

Công trình xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt nặng tại nhà Anh Tuấn Lục Giang, Bắc Giang

Ngày nay con người ngày càng phải đối mặt với nhiều dịch bệnh do tình trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng, để giúp mọi người có nguồn nước sạch để dùng trong sinh hoạt chúng tôi đã và đang lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan sinh hoạt trên mọi miền tổ quốc giúp tất cả mọi người đều có nước sạch để sử dụng, Như Công trình lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan DHGK – 02 Tại nhà Anh Tuấn Lục Giang, Bắc Giang.

IMG_0378

Anh Tuấn cho biết, gia đình anh dùng nước giếng khoan để sinh hoạt ăn uống thì thấy có mùi tanh, nổi váng màu vàng khi để ngoài nắng với tình trạng như vậy anh đã liên hệ với chúng tôi và nhờ chúng tôi tư vấn và tìm biện pháp giải quyết.

DoctorHouses đã đến tận nơi khảo sát, kiểm tra nguồn nước tại đây.  Kết quả: Nước giếng khoan nhiễm sắt nặng (Fe2+ và Fe3+) đó là lý do vì sao nước có mùi tanh, khi bơm lên để ngoài trời nước chuyển sang nổi váng vàng.

 Nếu sử dụng nguồn nước giếng khoan nhiễm sắt này thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe gia đình anh và các thiết bị trong gia đình sẽ nhanh bị ăn mòn do nước nhiễm ion Fe2+ và Fe3+.

DoctorHouses đã đưa ra phương án tối ưu xử lý triệt để nguồn nước giếng khoan nhiễm sắt này, đó là sử dụng bộ lọc nước DHGK-02 chuyên xử lý sinh hoạt cho các hộ dân.

IMG_0376

Ưu điểm của hệ thống lọc nước giếng khoan sinh hoạt DHGK-02

– Chất lượng nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt (QCVN 02:2009/BYT). Xử lý triệt để các kim loại, hóa chất…còn tồn dư trong nước  như: Sắt (Fe2+ và Fe3+), Canxi (nước cứng, nước nhiễm vôi), Mangan…

– Sử dụng cột lọc áp lực composite siêu bền, chịu nắng chịu mưa tốt, không hoen gỉ, không bị ăn mòn bởi các ion kim loại, hóa chất và an toàn với người sử dụng. Thời hạn sử dụng lên đến 20 năm

– Với công nghệ lọc nước thông minh của DoctorHouses, Hệ thống sục rửa vật liệu đơn giản, thuận tiện, tự động chỉ với 1 lần gạt tay.

– Vật liệu lọc sử dụng trong hệ thống được nhập khẩu từ Hà Lan, Anh, Ấn Độ với hiệu quả lọc gấp 5 lần, tuổi thọ gấp 10 lần so với vật liệu lọc thông thường.

IMG_0377

 DoctorHouses cam kết với quý khách hàng

Hoàn lại tiền 100% nếu nước sau lọc không đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe do Bộ Y Tế quy định

Bồi thường gấp 5 lần giá trị nếu quý khách phát hiện hàng giả, hàng nhái. DoctorHouses chỉ cung cấp hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho quý khách: vận chuyển, lắp đặt, thi công, bảo trì bảo dưỡng tận nơi cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0966.59.69.08 (Mr.Long).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *