Giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết 500l/h

Hiện nay, nước uống đóng chai (bao gồm nước khoáng, nước suối, nước tinh khiết) đang là một ngành nghề mang lại lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. Nước uống là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nên, dù trong tình cảnh kinh tế đất nước gặp khó khăn, nước uống vẫn là mặt hàng hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư mới.

Tuy nhiên, chính vì hấp dẫn nên ngành hàng này cũng đem lại tính cạnh tranh rất cao. Để đứng vững trong môi trường đầy tiềm năng này, các nhà đầu tư cần tính toán cẩn trọng về mọi mặt như kỹ thuật, công nghệ, giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình…

  1. Những việc cần làm để mở nhà máy sản xuất nước đóng bình

Để mở nhà máy sản xuất nước đóng bình thì nhà đầu tư cần tìm hiểu và chuẩn bị các công việc dưới đây:

loi-nhuan-kinh-doanh-nuoc-uong-dong-chaiNước uống đóng chai là ngành hàng có lợi nhuận khủng

+ Khảo sát, tìm kiếm vị trí mở nhà máy. Tránh các chỗ không tốt như nghĩa địa, bãi rác, nhà máy hóa chất, khu xử lý chất thải, khu chăn nuôi…

+ Tìm kiếm nguồn nước hoặc nguồn giếng khoan tốt, sau đó đi kiểm nghiệm chất lượng nước.

+ Xây dựng tháp nước và hệ thống đường ống cấp nước, rồi lựa chọn công nghệ phù hợp với nguồn nước.

+ Mua thiết bị lọc và đầu tư vào dây chuyền sản xuất nước đóng bình chất lượng tốt.

+ Tuyển dụng nhân sự và đào tạo.

Trong các việc trên thì việc đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng bình đóng vai trò chính, quyết định chất lượng thành phẩm.

  1. Giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết 500l/h

Nếu nhà máy sản xuất có quy mô lớn thì nên đầu tư vào dây chuyền sản xuất nước đóng bình 500l/h. Để chọn lựa một dây chuyền sản xuất nước đóng bình 500l/h chất lượng tốt là điều không dễ dàng.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-250lDây chuyền sản xuất nước đóng bình 500l/h

Doctorhouses là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết nhập khẩu 100%. Trong đó, công nghệ dây chuyền 500l/h bao gồm các thiết bị, kỹ thuật như sau:

+ Thiết bị xử lý kim loại nặng: loại bỏ tạp chất, cặn, đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn tồn đọng trong nước nguồn. Nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset để tạo vị cho nước. Sau đó đưa vào thiết bị xử lý Cacbon.

+ Thiết bị xử lý Cacbon: Hấp thụ chất độc có trong nước, loại bỏ màu, mùi, vị, các chất oxy hóa, chất hữu cơ.

+ Thiết bị làm mềm nước: Loại bỏ các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg… Nước sau khi làm mềm, độ cứng <17mg/lít là cơ sở để vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO).

+ Thiết bị lọc tinh: Làm giảm độ đục, loại các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5cm.

+ Thiết bị thẩm thấu ngước: Loại bỏ ion kim loại có trong nước, đồng thời xử lý đến 90% vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao.

+ Xử lý tiệt trùng cấp 1: Dưới tác dụng của OZONE sẽ loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại trong nước.

+ Bể chứa nước thành phẩm: Chứa nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp.

+ Bơm cấp 2: Hút nước từ bể chứa thành phẩm để đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

Day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khietDây chuyền sản xuất ra một thành phẩm sẽ trải qua nhiều công đoạn

+ Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: Sử dụng công nghệ tia UV để xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

+ Thiết bị lọc xác khuẩn: Loại bỏ các xác vi khuẩn sau khi đã qua xử lý UV, OZONE, đảm bảo nước thành phẩm có chất lượng tốt nhất.

Như vậy, nguồn nước sau khi trải qua xử lý bởi dây chuyền sản xuất nước đóng bình sẽ được thanh lọc, cho ra nước tinh khiết, đủ chất lượng để đưa ra ngoài thị trường.

Ở Doctorhouses, giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình 500l/h tốt nhất trên thị trường hiện nay, theo tiêu chí: hàng tốt giá tốt, không có hàng rẻ giá tốt. Hơn nữa, có nhiều chủng loại với các tính năng vượt trội, giúp tiết kiệm nước do tỉ lệ nước thải thấp, được thiết kế phù hợp với mọi nguồn nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *