Giải pháp nào xử lý nước ô nhiễm công nghiệp?

Ô nhiễm môi trường nước ngày nay đang là vấn đề đau đầu trong các hội nghị, hội thảo… thậm chí còn là chuyện bức xúc của những cô bán trà đá, chú xe ôm hằng ngày.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước, chính là do nguồn nước thải sinh hoạt hằng ngày ở các khu công nghiệp không được qua xử lý triệt để, nhiều cơ sở đã đổ nước thải trực tiếp ra môi trường nhằm giảm thiểu chi phí kinh tế đầu tư xử lý nước thải. Chính điều này, là tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dân và cũng ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước được đưa vào sử dụng ở ngay tại các khu công nghiệp.

Ô nhiễm môi trường nước từ các khu công nghiệp ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến các hộ dân sinh sống và sản xuất tại gần các khu công nghiệp này. Nguồn nước không hề đảm bảo, hằng ngày mùi hôi, tanh từ nguồn nước bốc lên còn gây ảnh hưởng đến không khí xum quanh. Để tự bảo vệ gia đình mình, hàng nghìn hộ dân tự trang bị kiến thức như lắp đặt thêm bộ lọc nước xử lý nước sinh hoạt cho gia đình dùng, tự mua các vật liệu lọc nước về xây bể lọc…

>>> Đây là cách giúp máy lọc nước bền hơn, sử dụng lâu hơn

>>> Hà Đông: Nguồn nước nhiễm bẩn thành siêu bẩn

>>> Những kiến thức quan trọng giúp bạn mua máy lọc nước tốt

>>> Xử lý nước máy nhiễm Mangan vượt mức cho phép

Giải pháp nào xử lý nước ô nhiễm công nghiệp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công trình xử lý nguồn nước đầu ra, tuy nhiên những công trình này chủ yếu chỉ phục vụ cho các hộ gia đình, không đủ lớn để cung cấp nguồn nước cho cả khu công nghiệp.

Vậy nên qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Với công trình lọc nước dành cho các khu công nghiệp của Doctorhouses có công suất lọc cao, hiệu quả chắc hẳn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

He_thong_sieu_loc_3-cong-suat

Hệ thống xử lý nước thải bằng màng lọc vi sinh

Vì các khu công nghiệp có số người sử dụng lớn nên công trình lọc nước này của lọc nước Doctorhouses thiết kế với công suất lớn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với công suất lớn như vậy nguồn nước sạch đầu ra được cung cấp sẽ không bị thiếu.

Có xuất xứ từ Mỹ, sản phẩm này cũng như tất cả những sản phẩm nằm trong chuỗi các sản phẩm lọc nước giếng khoan công nghiệp, nguồn nước sau lọc đều đạt chuẩn chất lượng bộ y tế QCVN02-2009/BYT.

Cũng như các thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình, thiết bị này cũng là một thiết bị đặc biệt với công nghệ lọc đặc chủng để thích hợp với nhiều loại nguồn nước giếng khác nhau. Và hơn nữa nó còn được sử dụng công nghệ lọc trọng lực (lọc tự nhiên) đã giúp cho nước nguồn sạch hơn giúp loại bỏ các huyễn phù hòa tan trong nước nguồn và có tác dụng hấp thụ và xử lý các kim loại nặng trong nước như sắt, mangan, asen. Thiết bị không chỉ có đầy đủ các bước lọc tiêu chuẩn như lọc sơ bộ, lọc Resin, lọc than hoạt tính mà còn thêm công nghệ lọc ATA đặc biệt để xử lý các loại nước giếng “cứng đầu” nhất.

bo-xu-ly-lam-mem-nuoc

Thiết bị lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn

Khi sử dụng công trình lọc nước giếng khoan công nghiệp sẽ  cung cấp số lượng nước cần thiết để thảo mãn các nhu cầu về ăn uống,sinh hoạt,sản xuất và công nghiệp của các đối tác xử dụng nước. Nguồn nước đầu ra này là nguồn nước tốt nhất mà không chứa các chất gây vẩn đục ,gây màu, mùi,vị của nước. Không những vậy, nguồn nước còn giữu lại được thành phần khoáng chất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với sản phẩm trên chắc rằng người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào đó. Và hoàn toàn khác với những nơi khác, khách hàng khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi giám sát nguồn nước nơi lắp đặt để đảm bảo về nguồn nước đầu ra cho người sử dụng được trong sạch và an toàn nhất.

 **********

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, LIÊN HỆ: 

Hotline: 0966 596 908 – 0904 585 683 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://locnuocsinhhoat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *