Hà Đông: Nguồn nước nhiễm bẩn thành siêu bẩn

Qua nhiều đơn đặt hàng của khách hàng tại Hà Đông, trước khi đồng ý hợp tác với khách hàng về những giải pháp xử lý nước máy do nhà máy nước Hà Đông cung cấp vẫn còn tồn dư nhiều kim loại nặng, đặc biệt như amoni, sắt, mangan, clo… bộ phận kỹ thuật chúng tôi qua khảo sát vị trí, lấy mẫu nước về xét nghiệm thì gặp bác N. sống tại khu vực này chia sẻ rất thật về nguồn nước thời xưa và nay khác nhau quá, ngày xưa rủ nhau “đi tắm ao ta” còn ngày nay, rủ nhau “bịt mũi, chạy thật nhanh”.

Thực tế, nguồn nước khu vực Đông Anh, Hà Đông, Đống Đa, Hoàng Mai… là những quận có nguồn nước đặc biệt xấu, nhiễm kim loại nặng rơi vào mức báo động như Amoni, Asen, Sắt, Mangan, Kẽm, Đồng, Clo…

Nguồn nước nhiễm bẩn thành siêu bẩn?

nuoc-ha-dong-ban

Nguồn nước khu vực Văn Phú –  Hà Đông quá bẩn

Cụ thể, khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh ung thư đặc biệt là ung thư da. Bên cạnh đó, chất này còn gây độc cho hệ thống tuần hoàn, khiến cơ thể nhiễm chì, dễ mắc bệnh thận, thần kinh. Nhiễm Amoni gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư… 

Một trong những nguyên nhân dẫn đến nguồn nước sinh hoạt của khu vực Hà Đông nhiễm bẩn, đặc biệt là amoni là do các hợp chất chứa nitơ có trong chất thải sinh hoạt và hoạt động sản xuất được thải trực tiếp không qua xử lý hoặc xử lý sơ bộ ra môi trường ngày càng nhiều. Dưới tác động của môi trường sinh vật, chúng chuyển hóa thành amoni và ngấm trực tiếp trong hệ thống nước ngầm.

Ngoài ra, còn một nguyên nhân khác nữa là do nhiều cơ sở, trạm bơm, giếng bơm tự động vẫn hoạt động trái phép, xử lý nước không triệt để đã bán nước cho người dân sử dụng dẫn đến sự tin tưởng, lòng tin của dân chúng vào nguồn nước máy do công ty nước sạch Hà Đông cung cấp liên tục suy giảm.

Để tự mình bảo vệ gia đình mình, rất nhiều hộ dân ở Văn Phú đã tin dùng sản phẩm chuyên xử lý nước sinh hoạt – bộ lọc nước DH – 03 của Doctorhouses! 

he-thong-xu-ly-nuoc-cao-cap

Đọc thêm: 

>>>>> Xử lý nước máy nhiễm kim loại nặng tại Phan Bội Châu

>>>>> Xử lý nước giếng khoan siêu bẩn tại Song Phương – Hoài Đức

>>>>> Nước sạch ơi… Sao mãi chưa về? – Lọc nước sinh hoạt

>>>>> Phương pháp xử lý nước đục hiệu quả, tiết kiệm

 

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị lọc nước này, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://locnuocsinhhoat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *