Hà Nam cần có phương pháp xử lý nước sinh hoạt cho người dân

Tại Hà Nam, hoạt động sinh hoạt, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi và y tế phát triển nhưng đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước. Đặc biệt nơi đây còn tiếp nhận nước thải rác thải của TP Hà Nội nên nguồn nước ngày càng ô nhiễm đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt của người dân.

Những nguồn nước sinh hoạt của người dân Hà Nam

– Hà Nam là một tỉnh phát triển về kinh tế nhưng nông nghiệp của tỉnh cũng phát triển rất lớn nên sử dụng nhiều thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, hữu cơ thải ra ngoài môi trường đất một phần ngấm xuống nguồn nước ngầm, một phần theo nước chảy theo các dòng sông. Những nguồn nước dùng cho sinh hoạt của người dân.

Nuoc cap cho nha may nuoc

– Ngoài ra Hà Nam còn có hai con sông lớn chảy qua là sông Nhuệ và Sông Đáy, những con sông này do nước thải, rác thải ở các nhà máy xí nghiệp thải ra nên đã làm ô nhiễm trầm trọng. nơi nào chỉ cần sông Nhuệ chảy qua nơi đấy nước đen kịt, đục ngầu ngoài ra còn có mùi hôi, thối, tanh nhiều mùi lạ của các nước thải công nghiệp. Nước sông nhuệ cũng là nguồn nước sử dụng cho nước máy sạch tại Hà Nam nhưng sau khi lọc nước đầu nguồn thì chất lượng nước ở sông Nhuệ lại không đảm bảo, nước vẫn còn màu ngà ngà và hơi vẩn đục, thậm chí vẫn còn mùi lạ và các con vi khuẩn, giun sán trong nước. Rất nhiều người dân Hà Nam sau khi sử dụng nước máy đã được xử lý bởi nhà máy nước rồi nhưng  vẫn  bị một số tình trạng như đau mắt, da nổi mần ngứa ngáy khó chịu.

ScreenShot_20160523081627

Phản ánh của người dân về tình trạng nước

nuoc may da duoc xu ly tai phu ly ha nam

Nước máy Hà Nam đã được xử lý nhưng vẫn đục ngầu

Hà Nam cần có phương pháp xử lý nước sinh hoạt cho người dân

Để giải quyết những khó khăn trên Doctorhouses xin đưa ra giải pháp xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nam bằng hệ thống lọc nước áp lực được thiết kế và lắp đặt người dân Hà Nam sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề nước sạch bởi sự uy tín về chất lượng lọc cũng như hiệu quả của quá trình lọc.

bo-loc-nuoc-may-sinh-hoat-DH03

– Khi sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt các bạn sẽ nhận ra những hiệu quả trông thấy. Hệ thống lọc sẽ giúp cho nguồn nước nhà bạn sạch hơn, giúp loại bỏ các tạp chất, hấp thụ và xử lý các kim loại nặng có trong nước như sắt, mangan, asen, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn…Những loại nước này nếu sử dụng trực tiếp mà không qua xử lý sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và khả năng gây bệnh là rất cao. Qua những hiệu quả được kể trên chắc hẳn đã khiến người dân tại Hà Nam phần nào yên tâm hơn khi quyết định mua và sử dụng máy lọc nước của chúng tôi.

He thong loc nuoc gieng khoan sinh hoat

– Để tham khảo kĩ hơn về các thông số kĩ thuật của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt, các bạn có thể tham khảo tại locnuocsinhhoat.com hoặc liên hệ với số Hotline: 0966.59.69.08 (Mr Long) để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho nguồn nước của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *