Hơn 70% người dân thành phố tin dùng máy lọc nước Nano Geyser

Đúng là việc tìm ra và quyết định sử dụng một chiếc máy lọc nước phù hợp với nguồn nước của mỗi gia đình là một bài toán vô cùng khó khăn, gần như chúng ta tưởng dễ nhưng thực không hề dễ do mỗi một nguồn nước đều có cách xử lý khác nhau.

Hiển nhiên, tính đến cuối năm 2015 nguồn nước sạch đã được cung cấp đến cho nhiều hộ dân trên cả nước, nhưng vẫn chưa thể giải quyết tình trạng thiếu nước hằng ngày và con số hàng nghìn hộ dân ở các thành phố vẫn… dùng nước giếng khoan là một điều đáng quan ngại.

Đứng trước thực trạng thiếu nguồn nước sạch để dùng, rất nhiều người dân thành phố đã tìm đến phương án lắp đặt các loại máy lọc nước gia đình nhằm đảm bảo nguồn nước ăn uống hằng ngày. Chính vì thế mà thị trường máy lọc nước ngày càng được mở rộng.

Hiện nay, có hai loại máy lọc nước dùng điện và dòng máy lọc nước không dùng điện được bày bán trên thị trường, nhưng dòng máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện được hơn 70% người dân thành phố lựa chọn sử dụng.

Máy lọc nước Nano Geyser – Giải pháp công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới

Máy lọc nước Nano Geyser là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại của LB Nga hội tụ đầy đủ những tính năng tối ưu xử lý tốt nguồn nước cũng như khắc phục được nhược điểm của  dòng máy lọc nước thế hệ cũ. Các sản phẩm của Geyser đã được tin dùng ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới như Mỹ,Đức, Anh, Nhật Bản… và có mặt tại Việt Nam 5 năm qua được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

>>> Máy lọc nước GEYSER Atica RN415

>>> Máy lọc nước NANO GEYSER BIO 431 nhập khẩu Nga

>>> Máy lọc nước NANO GEYSER 5 cấp lọc TK5

Vì sao hơn 70% người dân thành phố tin dùng máy lọc nước Nano Geyser

+ Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện, không nước thải tích kiệm một khoản chi phí lớn cho gia đình, thay thế công nghệ RO cũ có nước thải và dùng điện vô cùng lãng phí tài nguyên. Ngoài ra chúng tôi khuyến cáo các gia đình nên uống nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế giữ hàm lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

+ Máy lọc Nano Geyser thế hệ mới có khả năng xử lý 100% các vi rút, vi khuẩn và các độc tố gây hại nhưng vẫn giữ những khoáng chất, thay đổi cấu trúc Canxi làm cơ thể dễ hấp thụ hơn. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

+ Sử dụng lõi lọc Aragon là lõi lọc đầu tiên và duy nhất trên thế giới với cấu trúc đặc biệt tích hợp công nghệ 4 trong 1 chỉ trong 1 lõi lọc: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và lọc khư khuẩn bằng Nano Bạc cho ra nước uống ngay không cần đun sôi.

 

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi lọc

Máy lọc nước Nano Geyser 8 lõi lọc

+ Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt ở mọi vị trí cũng như dễ dàng tháo lắp vệ sinh. Đây là dòng máy lọc nước vừa tiết kiệm điện cho gia đình, vừa giảm thiểu thời gian thay thế các lõi lọc nước. 

Để bảo vệ tốt sức khỏe của gia đình của bạn hãy sử dụng máy lọc nước Nano Geyser ngay hôm nay. Sức khỏe của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu và thích ứng với nguồn nước vô cùng phức tạp của nước ta,mang đến cho người dân sự yên tâm và hài lòng về nguồn nước sạch để sử dụng Nano Geyser thực sự là chuyên gia hàng đầu bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Chúng tôi luôn mong muốn đưa sản phẩm đến tận tay người dân trên mọi miền tổ quốc.

 

450x537xkiem-nghiem-nuoc

Phiếu xét nghiệm kết quả máy lọc nước Nano Geyser 8 cấp lọc

 

[Đọc thêm]: 

Xử lý nước máy nhiễm Mangan vượt mức cho phép

Hướng dẫn tự làm cột lọc nước bằng vật liệu lọc nước

Giải pháp nào xử lý nước thải công nghiệp gây ô nhiễm?

Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu về các dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát

Hotline: 0966 596 908 

Điện thoại: 04 6259 1415 

Website: http://locnuocsinhhoat.com/ – http://maylocnuocnano.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *