Tại sao phải xử lý nước giếng khoan dùng cho sản xuất tại các doanh nghiệp tỉnh Hải Dương

Tại sao phải xử lý nước giếng khoan dùng cho sản xuất tại các doanh nghiệp tỉnh Hải Dương

Song song với sự phát triển kinh tế của tỉnh Hải Dương, đặc biệt là các hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ đã ảnh hưởng đến đến môi trường nước, Theo Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết: Trên địa bàn tỉnh Hải Dương hiện có 35 cụm công nghiệp với tổng diện tích quy hoạch khoảng 1.543,9 ha, trong đó có 31 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động do cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư nên khâu xử lý nước thải, chất thải rắn tự doanh nghiệp xử lý, nhiều doanh nghiệp xả thải ra các con sông, kênh rạch làm ô nhiễm môi trường các dòng sông, kênh rạch phải tiếp nhận một lượng nước thải quá lớn (khoảng 30 – 40 m3/ngày đêm), không được xử lý hoặc xử lý không đạt tiêu chuẩn môi trường thải ra môi trường nước trong đó có những chất độc hại như sử dụng, hóa chất, thuốc sâu, phân hoá học trong nông nghiệp; nước thải sản xuất công nghiệp. 

Nuoc thai rac thai lam ca chet hang loat

Hiện nay tại Hải Dương hầu hết các doanh nghiệp sản xuất, các hộ dân chủ yếu dùng nguồn nước ngầm làm nước sinh hoạt nhưng nguồn nước ngầm chịu ảnh hưởng của nước mặt vì vậy nguồn nước ngầm cũng bị ô nhiễm rất cao, nước ngầm thường nhiễm các kim loại nặng như Fe, Hg, Cd, Pb, As, Sb, Cr, Cu, Zn, Mn, v.v…nước bị ô nhiễm kim loại nặng thường gặp trong các lưu vực nước gần các khu công nghiệp, các thành phố lớn và khu vực khai thác khoáng sản. Ô nhiễm kim loại nặng biểu hiện ở nồng độ cao của các kim loại nặng trong nước. Nguyên nhân chủ yếu gây ô nhiễm kim loại nặng là quá trình đổ vào môi trường nước nước thải công nghiệp và nước thải độc hại không xử lý hoặc xử lý không đạt yêu cầu. Ô nhiễm nước bởi kim loại nặng có tác động tiêu cực tới môi trường sống của sinh vật và con người và ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất của các doanh nghiệp. khi kim loại nặng hay các hóa chất độc hại xâm nhập vào nước làm ảnh hưởng rất lớn đến máy móc thiết bị sản xuất, làm giảm tuổi thọ của của các thiết bị và giảm năng xuất sản xuất, và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Nuoc cung anh huong toi lo hoi

Bênh cạnh đó nguồn nước ngầm còn nhiễm các vi sinh vật như: vi khuẩn, siêu vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh như các loại ký sinh trùng bệnh tả, lỵ, thương hàn, sốt rét, siêu vi khuẩn viêm gan B, siêu vi khuẩn viêm não Nhật Bản, giun đỏ, trứng giun v.v…nguyên nhân gây ô nhiễm cho môi trường nước chủ yếu là phân rác, nước thải sinh hoạt, xác chết sinh vật, nước thải các bệnh viện v.v… đây là những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các công nhân trong doanh nghiệp như nhiều nhà máy, xí nghiệp công nhân ngộ độc nguồn nước do nguồn nước nhiễm độc.

Vì vậy lọc nước giếng khoan cho các doanh nghiệp là việc làm hết sức quan trọng không chỉ đảm bảo nước cho sản xuất mà còn bảo vệ các thiết bị nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị, và đảm bảo nước dùng cho sinh hoạt của các công nhân.

Hiện nay hệ thống lọc nước khiếng khoan công nghiệp đang được Công Ty CP Kỹ Thương An Đạt Phát phân phối trên toàn quốc với nhãn hiệu mang tên DoctorHouses và được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người trên toàn quốc.

xu-ly-nuoc-gieng-khoan-khu-cong-nghiep

DoctorHouses Với bề dày kinh nghiệm 6 năm, DoctorHouses đã cung cấp giải pháp cho hơn 2.500 doanh nghiệp, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng Resort & Spa, bệnh viện, trường học, hộ gia đình… trên khắp cả nước. Chúng tôi hoạt động trên 5 lĩnh vực chính ⇓⇓

Lọc nước sinh hoạt gia đình: Cung cấp tất cả giải pháp xử lý nước giếng khoan, nước máy bị nhiễm bẩn. Cung cấp loại máy lọc RO, Nano và vật liệu lọc nước chất lượng cao

 Lọc nước công nghiệp: như xử lý nước các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất…

 Dây chuyền lọc nước tinh khiết xử lý nước ăn uống trực tiếp cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…

 Máy bơm nhiệt – máy nước nóng năng lượng không khí.

 Máy Ozon: Cung cấp độc quyền máy ozon max tại Việt Nam

Moi thông tin chi tiết thêm về hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp hay những sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh các bạn có thể tham khảo thêm tại website hoặc liên hệ với số hotline: 0966.59.69.08 (Mr Long) để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *